ยาแคลเซียมกินแล้วทำให้ง่วง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ถ้ากินยาแคลเซียมเข้าไปแล้วจะง่วง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ง่วงเหมือนกันค่ะทั้งง่วงทั้งเวียนหัวจะอ้วก😂😂😂

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ง่วงอย่างเดียวเลยค่ะ😅