30+1 น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยยัง 52 อยู่เลย

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ หรือแม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบอกด้วยค่ะ (แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ)

1 Trả lời

ของเราก็30+1 ตอนนี้น้ำหนักเรา61 ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรก็อย่าซีเรียสค่ะเเม่ น้ำฟนักอาจจะลงลูกเเต่ไม่ลงเเม่

7mo trước

แม่กินเยอะได้เเต่ต้องเลือกที่มีประโยชนะคะ เน้นไข่ โปรตีน งี้ 😊