แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ พอเข้าเดือนที่3เวลาลุกจะเดินกระดูกจะลั่นตลอดจากเมื่อก่อนไม่เคยเป็นเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้พึ่ง 2เดือนจะเช้า3แต่ปวดหลังปวดก้นกบค่ะไม่รู้เป็นเพราะอะไร