ท้องได้30week+5

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะบางวันลูกดิ้นเยอะแต่บางวันก็ดิ้นน้อยจนน่าใจหาย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 33wบางวันแทบไม่ขยับเลย เหมือนหลับยาวๆมีแค่สะอึกเบาๆเป็นช่วงเวลา

ถ้าเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกติคะ