สอบถาม

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ พอท้องแล้วรักความสะอาดมากกกกกก ที่นอนนี่ซักเกือบจะทุกวัน แล้วก็ขยันแบบไม่เคยเป็นมาก่อน มีอะไร ให้ทำ ทำ หมด ต่างจากก่อนท้องมากๆๆคะ 555???

ลูกคนแรกนอนทั้งวันทั้งคืนแบบไม่กินอะไรก้อได้ลุกมากินแล้วก้อนอน...ท้อง2ขยันกว่าท้องแรกมากไม่ค่อยอยากนอนกลางวันนั่งพักแปปๆก้อมองหาว่าจะทำอะไรดีรุสึกรักสะอาดไปสะทุกอย่าง555

แม่บ้านนี้ขยันทำกับข้าวมากค่ะ ชอบทำความสะอาดห้องบ่อยๆ แต่ขี้เกียจรีดผ้าค่ะ ทุกอย่างขยันทำหมดค่ะ ยกเว้นรีดผ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนท้องไม่ใช่คนสกปรกนะคะแต่เรื่องความสะอาดก็เฉยๆ พอท้องแล้วมีลูกแล้ว ชอบความสะอาดมากๆ 😂😂

เราขี้เกียจมากค่ะ แถมไม่ชอบอาบน้ำด้วย5555อยู่ได้ทั้งวันทั้งคืนถ้าไม่ออกไปไหน

5y trước

😂😂ของเราปกติก็ขี้เกียจพอท้องยิ่งขี้เกียจหนักเลยค่ะ🤣

ดีแล้วลูกคลอดมาก็จะขยันเหมือนแม่สะอาดเหมือนแม่😊

บ้านนี้ขี้เกียจมาก 😂แต่วันไหนขยันก็ขยันเกิน

เราขี้เกียจ อยากแต่จะนอนอย่างเดียว TT

แม่ระวัง อย่าออกแรงเยอะนะคะ 😊😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เราขี้เกียจค่ะ😅

5y trước

555. ของเราก่อนท้องนี่ขี้เกียจมากก พอท้องปุ๊ป อะไรนิดอะไรหน่อยไม่ได้เลย