หิวบ่อยทานได้น้อย 13week

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ทานข้าวได้น้อย น้ำหนักลดไป2กิโล เบื่อนมเบื่ออาหารมากๆเลยค่ะ จะมึผลเสียต่อลูกมั้ยคะ🥹

ไม่มีผลเสียค่ะ เดี๋ยวอาการก็ดีขึ้น

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

หนูลง5โล ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กินได้น้อยมากๆ