แตกต่าง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ท้องแรก หน้าพัง สิวเต็ม ผิวคล้ำ ได้ลูกชาย ท้องสอง หน้าเกลี้ยง ผิวใส ไม่มีสิว แอบลุ้นว่าได้ลูกสาว(เพราะอยากได้ลูกสาว) แต่ไปซาวด์ตอน18วีค ดันได้ลูกชายอีกซะงั้น แอบนอยค่ะ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

เรื่องทำนายแบบนั้นไม่ตรงหรอกค่ะแม่ มันเกิดจากฮอร์โมนของคุณแม่ค่ะ