ตอนท้องมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแน่เลย🥹

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22w1d มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาว แม่หน้าไม่โทรม ไม่มีสิว ผิวใส ชอบแต่งตัว จากปกติเป็นคนขี้เกียจแต่งตัวมาก จนพี่ๆน้าๆทักว่าลูกสาวชัวร์ พอไปอันตร้าซาวน์ กายเป็นผู้หญิงมีจู๋เลย 😂😂 พ่ออยากได้ลูกสาวมาก เพราะคนแรกเป็นลูกชาย ผิดหวังกันหมดเลยทั้งพี่ๆน้าๆ

ตอนท้องมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแน่เลย🥹

สอบถามค่ะแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมแล้วผลออกมาพบความเสี่ยงที่น้องจะเป็นดาวน์ซินโดรมมั้ยคะ บ้านนี้ผลออกมาหมอบอกเสี่ยง เลยส่งไปเจาะน้ำคร่ำรอลุ้นผลอยู่ค่ะ (แต่ทั้งพ่อและแม่พันธุกรรมไม่มีใครเป็นจะเกี่ยวกันมั้ยค่ะ ลูกคนแรกก็คลอดออกมาปกติสมบูรณ์)

2y trước

ขอบคุณจ้าแม่☺️❤️

ชัดมากแม่ไม่ต้องลุ้นเลย รอคนที่3เลยค่ะ (บ้านนี้คนที่3ได้ลูกสาวสมใจพ่อ)

2y trước

น้องไม่ยอมให้ลุ้นเลยค่ะแม่ โชว์ให้ลุงหมอดูเลย 🥹🥹