แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันกับบ้านนี้ไหมค่ะ เวลานอน บิดเบ่งร้องไห้ ไม่ต้องได้หลับได้นอนกันเลยที่เดียวค่

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันกับบ้านนี้ไหมค่ะ เวลานอน บิดเบ่งร้องไห้ ไม่ต้องได้หลับได้นอนกันเลยที่เดียวค่ะเด็ก1เดือน6วัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันกับบ้านนี้ไหมค่ะ เวลานอน บิดเบ่งร้องไห้ ไม่ต้องได้หลับได้นอนกันเลยที่เดียวค่

ของเราตอนนี้น้องได้ 1m20วัน ก่อนหน้านี้เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นหนักๆตอนยังไม่1m. สาเหตุหลักๆก็ 1. น้องอาจไม่สบายท้องค่ะ 2. เบ่งอึ 3. บิดเบ่งช่วงนี้อายุนี้เป็นเรื่องปกติค่ะ อาการจะหายไปคงที่หลัง3เดือน

1y trước

ขอบคุณนะคะเเม่

บ้านนี้ก็เป็นจ้า น้องได้ 1 เดือน 6 วัน พอน้องหลับคาเต้าแล้วเอาน้องวางลงบนที่นอน น้องก็ชอบบิด บิดจนตื่นแล้วร้อง ต้องเอาให้กินนมแล้วหลับใหม่วนอยู่แบบนี้ เป็นทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

1y trước

น้องอาจจะเป็นโรคโคลิคก้ได้นะคะแม่ลองสึกษาดูนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้ จะเข้า 2 เดือนแล้วน้องเริ่มหายแล้วค่ะ แต่ก็มีบิดตัวอยู่ค่ะ แต่บิดน้อยลงจากปกติบิดทุก 2นาที ตอนนี้ บิดทุก 1-2 ชม.ค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 16 วัน เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะเป็นช่วงฉีดวัคซีนใหม่ๆแต่ละครั้ง ล่าสุดฉีดวัคซีนโปลีโอมา บิดร้องงอแง นอนยากมา 3 วันนี้แล้ว

บ้านนี้ก็เป็นจร้า 1เดือน10วัน นอนบิดเก่งมาก เสียงดังมาก แม่ต้องผวาตื่นดูทุกรอบ ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยจร้า🤣🤣

1y trước

เหมือนกันเเม่ เพลียมากค่ะ สู้ๆๆค่ะ

บ้านนี้ค่ะ บิดเก่งเหมือนกันแต่ไม่ร้อง บิดทั้งคืน จะร้องตอนหิวนมค่ะ กลางคืนนะคะ

1y trước

เเม่บ้านนี้พอจะรู้สาเหตุบ้างเเล้วค่ะเเม่ จากเเม่ท่านอื่นบอกมาค่ะ น้องชอบไม่สบายท้องค่ะเเม่น้องกินนมผง+นมแม่ด้วยค่ะ 🥰บิด งอเเง หน้าจะมาจากสาเหตุนี้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก่อเป็นค่ะ บิดจนหน้าดำหน้าแดง แทบไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว 😂

น้องท้องอืดหรือเปล่าคะ กดท้องน้องดูค่ะ นิ่มหรือป่องๆแข็งๆ

1y trước

ค่ะเเม่ ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะค่ะ🥰

เป็นเหมือนกันคะ ลูกแทบจะไม่ได้นอนเลยคะ 1เดือน6วัน คะ

1y trước

เป็นเกือบจะทุกวันเลยค่ะเเม่