เบาหวานคณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วต้องทำยังไงบ้างค่ะ :: บ้านนี้หลุดคัดกรองมา พึ่งได้คัดกรองตอน 32+4 วันนี้กินกลูโคสขึ้น 146 พุ่งนี้ต้องอดข้าวอดอาหารกินกลูโคสอีกรอบ ::คนในครอบครัวมีประวัติเบาหวาน

1 Trả lời

ควบคุมการรับประทานอาหารค่ะแม่ แชร์ประสบการณ์ไว้ที่หน้าบ้าน เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้ค่ะ