อาการแพ้ตอนนี้19weekแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวแบบแม่บ้านนี้บ้างคะแล้วแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการแพ้ตอนนี้19weekแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย แบบนี้เลยคะจนตอนนี้24week ก็ยังไม่หายใช้แต่ว่านหางจรเข้ไม่กล้าใช้ยาแต้มสิว