อาการแพ้ตอนนี้19weekแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวแบบแม่บ้านนี้บ้างคะแล้วแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการแพ้ตอนนี้19weekแล้วค่ะ

ของเราแบบนี้เลย ทั้งหน้า ทั้งอก ทั้งแผ่นหลัง แต่หลังจาก 3เดือนก็เริ่มหาย ใช้น้ำเกลือแบบขวดเช็ดบริเวรที่เป็นสิวทุกวันหลังอาบน้ำดูค่ะ ไม่อันตรายด้วย ตอนนี้หายแล้ว

4y trước

เดี๋ยวจะลองดูนะคะขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำ​นะคะ​

เราขึ้นตรงคอ โชคดีไม่ขึ้นหน้า ทาพวกน้ำตบวิตามินซีทุกวันๆ เป็นตั้งแต่2เดือน ตอนนี้ 6เดือน ที่คอ ที่หน้า ใสแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ข้างแก้มก็ มีรอยจางๆดำๆบ้าง

แม่ลองใช้เจลว่านหางจระเข้ในเซเว่นดูนะคะ ก่อนท้องเป็นคนมีสิวง่าย แพ้ง่าย ใช้มาหลายปีไม่เคยเปลี่ยนเลยค่ะ พอท้องนานๆขึ้นเม็ด2เม็ด ก็หายค่ะตอนนี้20+2

4y trước

เดี๋ยว​จะลองไปหาซื้อดูค่ะแมขอบคุณ​มากค่ะ

บ้านนี้ทั้งสิวทั้งผด ล้างหน้าให้สะอาดอย่าหาใช้ครีมในเน็ต อย่าใช้ครีมแต้มสิวเพราะบางตัวอันตรายต่อทารกในครรภ์ถ้าจะใช้ลดสิวพบแพทย์เท่านั้น

เป็นตอนท้องลูกสาวคะ ขึ้นเต็มหน้าเลย กว่าจะหายก็หลังคลอดซัก1อาทิตย์ได้ พอท้องลูกชายหน้าใสวิ้งเลยแต่ใกล้คลอดจะมีฝ้ามาแทน สู้ๆน่ะคะคุณแม่✌️

4y trước

ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำ​นะคะ​✌🏻✌🏻😊❤️

สู้ๆคะ เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเองคะ ตอนนี้บ้านนี้36week เริ่มดีขึ้นเองนะคะ เป็นทั้งหน้า ทั้งคอเลยคะบ้านนี้เต็มไปหมด แรกๆก็แอบเครียดเหมือนกัน😅

ทำใจค..รอคลอดเลย..แล้วจะหายเราผ่านมาแล้ว..คนท้องห้ามใช้ยารักษาสิวเด็ดขาดมีผลกระทบกับน้องในท้องคะ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่เดือนแรก ตอนนี้16+4วีค เริ่มหนักขึ้น รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่กล้าใช้อะไรเลย

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😂✌🏻✌🏻

ของเราตอนท้องช่วง3-4เดือนสิวขึ้นเต็มหน้าแต่พอเข้า6-7เดือนสิวก็หายไปเองค่ะไม่ได้ใช้อไรเรย

เป็นเหมือนกันเลย แบบนี้เลยคะจนตอนนี้24week ก็ยังไม่หายใช้แต่ว่านหางจรเข้ไม่กล้าใช้ยาแต้มสิว