ตั้งครรภ์30+1 วีค ท้องแข็งบ่อย หายใจไม่เต็มปอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30+1 วีค มีอาการท้องแข็งบ่อย เดินบ่อยก็ท้องเเข็ง หายใจได้เหมือนไม่เต็มปอดเลย คุณหมอเลยนัดเสาร์นี้ ??

ปกติค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 😊🙏🏻

ปกติค่ะ

5y trước

ต้องนอนหมอนสูงจริงค่ะแม่ หายใจลำบากมากกกกกก 😊🙏🏻