ท้องแข็งบ่อย

23วีค มีอาการท้องแข็งบ่อย มีแม่ๆท่านใดเป็นเหมือนกันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แข็งบางจุดหรือทั่วท้องคะ ถ้าแข็งบางจุดคือปกติเลยอาจจะน้องโก่งตัว แต่ถ้าแข็งทั่วท้องปวดถี่ๆไม่หายควรหาหมอค่ะเสี่ยง

เรามีแข็งบางจุดค่ะ แต่แปปๆก็หายน้า