ปวดสะโพก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเวลานอนตะแครงแล้วจะพลิกตัวปวดหลังกับสะโพกมากค่ะ ทรมาน นอนไม่ค่อยจะหลับ

เป็นอะไรที่สุดยอดโอ้ยโอ้ยเลยแม่ กระดูกลั่นดังกร๊อบๆ 😁😁😁 แต่บ้านนี้ไม่ค่อยปวดหลังสักเท่าไหร่ จะปวดก็ไอ้สะโพกนี่แหละ แต่ได้ยินมาว่าเวลาเราพลิกตัวให้ใช้มืออุ้มท้องเราไปด้วยช่วยได้อีกแรงจ้า

5y trước

เหมือนกันค่ะแม่เวลาพลิกข้างต้องเอามือพยุงท้องไปด้วย

ต้องเปลี่ยนข้างนอนบ่อยๆนะคะ อย่านอนข้างเดิมนานๆ นี่ก็เคยเป็นค่ะ เจ็บอยู่หลายสัปดาห์ เพราะนอนตะแคงข้างเดียวนาน เวลายกขาหรือเดินนี่ จี๊ดเลยอ่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่เวลาจะพลิกตัวหรือลุกขึ้นปวดแบบจี๊ดๆๆเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนลำบากมากๆเลย พลิกตัวไปทางไหนก็ปวดแบบมากๆ เจ็บสะโพก ปวดขาปวดหลังมาก บ้านนี้28weekแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้34wค่ะ เจ็บมากก็ตรงสะโพกนี้ละค่ะ

ปวดมากค่ะ ตอนนี้ 32 วีค จะลุกจากที่นอนไปเข้าห้องน้ำทีนึง ใช้เวลาปวดพักใหญ่เลย แถมกว่าจะลงมานอนก็ปวดอีก 5555

5y trước

ใช่ๆๆค่ะแม่อาการนั้นเลย

ปวดมากเลยค่ะ30วีค วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ คุณหมอแนะนำให้กินพาราได้ค่ะ ทุก4ชม. แม่จะได้นอนหลับ พักผ่อนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดสะโพกข้างซ้ายที่สุด ลุกนั่งลำบากมากค่ะ ร้องไห้บ่อยมากค่ะ 😩😩

เป็นจ้า​ ปวดสะโพกเหมือนกระดูกหลวมๆเลย​ ปวดซี่โครง​ ปวดหลัง​ ปวดขามาหมดค่ะ

เป็นค่ะจากเป็นคนนอนดิ้น ตอนนี้ท่าเดียวเลย พลิกตัวยาก หมอนรอบตัวเลยค่ะ

ปวดสะโพกข้างขวา มาหลายวัน สงสัยนอนทับมัน จะพลิกทีนิร้าวมากเลยค่ะ😢

เราปวดเวลาปูผ้านอนพื้น แต่มีเตียงที่นอนแล้วไม่ปวดค่ะ เพราะมันนิ่ม

5y trước

เดี๋ยวก็หายนะค่ะ