21week 2dayปวดสะโพก

อยากถามแม่ๆหน่อย มีใครเป็นแบบนี้ไหม ตอนนี้ท้อง 5เดือน ทำไม ปวดสะโพก ตรงกระดุกสะโพกเลย ถ้านั่งก็ลุกลำบากมาก ทรมาน แถมปวด อัวยวะเพศด้วย มันร้าวไปเลย แต่ไม่ปวดเอวนะ. แบบนี้อันตรายไหม

21week 2dayปวดสะโพก
1 Trả lời

เป็นค่ะ ลุกก็โอย นั่งก็โอย หมอบอกว่าเป็นเพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น กระดูกช่วงนี้ต้องขยายเพื่อรองรับค่ะ

5y trước

ปกติค่ะ