25week ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเวลาประมาณตี2 ตี3 ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยมาก แม่ๆพอจะมีวิธีแก้ไหมคะแนะนำหน่อย

อดทนอย่างเดียวเลยจ้าแม่ การปวดปัสสาวะบ่อยเป็นสิ่งคู่ใจคนท้องค่ะ บางคนลุกเข้าห้องน้ำจนไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว จะให้ทานน้ำน้อยลงก็ไม่ได้ เพราะคนท้องต้องดื่มน้ำเยอะๆ น้ำสำคัญต่อแม่และลูกในท้องมาก จะอั้นปัสสาวะก็ยิ่งไม่ได้ เพราะจะทำให้แม่กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ทีนี้ยิ่งทรมานหนักเลยค่ะ อดทนหน่อยนะคะแม่ ฮึบๆ

5y trước

ขอบคุณจ้า

ก่อนนอนสัก 1-2 ชม. กินน้ำน้อยๆ ค่ะ อาจจะช่วยได้บ้าง แต่เราก็ตื่นทุกคืน 3-4 ครั้งเลย 28w4d ค่ะ