การนับลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หมอให้นับลูกดิ้นหลังกินข้าวเสร็จ1ชั่วโมง แต่ลูกบ้านนี้พอกินข้าวเสร็จไม่ชอบดิ้นเท่าไร แต่ก่อนกินข้าวดิ้นเก่งมากกกก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

หมอที่เราฝากครรภ์ให้นับได้ สองอย่างค่ะ คือนับหลังกินข้าว กับนับทั้งวันค่ะ แล้วแต่เราสะดวกแต่เอาให้ครบสิบครั้งต่อวัน

2y trước

อ้อขอบคุณค่ะ