ลูกไม่อึ🥹แม่คิดหนักเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มันผิดปกติรึป่าวค่ะน้อง1เดือน22วัน ไม่อึมา4วันแล้วค่ะ นมแม่ล้วน🥲#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แม่ผ่าคลอด

ปกติค่า บ้านนี้ 7 วัน แล้วก็กลับมาถ่ายตามปกติ แต่เค้าก็ตด และฉี่เยอะ ปกติจ้า ปรึกษาคุณหมอแล้ว บอกว่า ให้ดูสีอึลูกล่าสุด ถ้าปกติดี ก็อาจรอได้ถึง 2 สัปดาห์ เลยนะคะ (นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ)

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่💖

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้2เดือนกว่าแล้วอาทิตย์หนึ่งถ่ายทีแต่หมอบอกปกติค่ะ ถ้าอึไม่แข็ง ไม่งอแง กินนมได้ปกติถือว่าไม่เป็นไรค่ะ

ปกติค่ะที่บ้านก็เป็น พอวันที่5น้องถ่ายออกมาโอ้โหเต็มเลย

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่💖

นมแม่ปกติค่ะ

2mo trước

เดี๋ยวลองค่ะ ขอบคุณค่ะแม่😍