ชามือ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คือสังเกตุมาหลายเดือนแล้วอ่ะค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์จะรู้ชามือ ตอนตื่นนอน ตอนนี้ 26week 4วันแล้วค่ะ เหมือนมันจะชามากขึ้น มันเป็นปกติหรือเราต้องไปหาหมอค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้าแม่เดี๋ยวจะหายตอนหลังคลอดจ้า