​ 38สัปดาห์3วัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ 38สัปดาห์3วัน​แล้ว ยัว เงียบอยู่เลยค่ะ​ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ​

บ้านนี้ปวดวันที่จะคลอดเรยค่ะ มีมูกเลือดตอนบ่าย 3 ประมาน 16.15 มีน้ำเดิน คลอดเวลา 22.34 ของวันเดียวกันเรยค่ะ ครบกำหนดพอดีเป๊ะๆ...😁😁😁

4y trước

39+6 ค่ะ ตรงตามหมอนัดเป๊ะเรย...😁😁😁

เงียบอยู่ค่ะ38วีคแล้วค่ะยังทำงานยุค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ​ คุณแม่รอจะแย่แล้วค่ะ😁😁