38+3สัปดาห์

ตอนเช้ามีมูกใสตอนกลางคืนมีมูกปนเลือดออกมานิดนึงแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งเลยแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

38+3สัปดาห์
1 Trả lời

ถ้าปวดถี่หรือท้องแข็งถี่ค่อยไปค่ะ ทางนี้ปากมดลูกเปิด2.25เซ็นปวดบีบมดลูก15นาทีต่อ1ครั้ง ท้องไม่แข็ง หมอให้กลับบ้านแล้วมูกเลือดออกมาเรื่อยๆค่ะตอนนี้แต่ยังไม่ปวดถี่