ลูกดิ้นเบามาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 29สัปดาห์แล้ว แต่รู้สึกว่าลูกดื้นเบามาก จะรุ้สึกมากๆๆตอนเขาพลิกตัว คะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แอบกังวลนิดๆๆ

1 Trả lời

หลังทานข้าว 1 ชั่วโมง น้องจะต้องดิ้น5 ครั้งค่ะ นับแบบง่ายๆ คลายกังวลค่ะ