นมแม่

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคือกังวลว่านมจะหมดแรกคลอดน้ำนมเยอะมากคัดเต้าตลอดพอเข้าเดือนที่3รู้สึกว่าเต้าแฟบแต่มีน้ำนมนะค่ะ

1 Trả lời

ให้ลูกดูดหรือปั้มตลอดคะ น้ำนมก็จะผลิตเลื้อยๆ คัดเต้าไม่ดีนะคะน้ำยนมจะผลิตน้อยลงไปเลื้อยๆ เต้านิ่มดีแล้ว ดูดบ่อยปั็มบ่อยก็มีน้ำนมตลอดคะ