นมแม่

ลูกถ่ายทุกวันวันหนึ่ง3-4ครั้งต่อวันเป็นไรไหมคะ #ทานนมแม่

ไม่เป็นไรค่ะปกติค่ะ ลูกกินนมแม่เหมือนกันค่ะ ถ้าแม่กังกวนปรึกษาคุณหมอเพื่อความสบายใจน่ะค่ะ.

ปกติจ้า อาจถ่ายทุกครั้งที่ดื่มนมเเม่ก็ได้ค่ะ เพราะนมเเม่ย่อยง่าย