เด็ก6เดือนยังไม่นั่ง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะลูก6เดือนแล้วยังไม่นั่งบ้างคะ

บ้านนี้ก็ 6 เดือนค่ะ น้องยังประคองตัวเองไม่ได้ แม่หัดให้น้องนั่งบ่อยๆค่ะ บ้านนี้หัดให้น้องนั่งบ่อยๆ น้องก็จะเอามือดันพื้นเองค่ะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะคุณแม่

ของลูกแม่บ้านนี้ก็ยังไม่นั่งค่ะ แต่เวลาจับให้นั่งน้องก็ประคองทรงตัวตัวเอง อย่าพึ่งกังวลค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่ต้องกังวลแต่คอยสังเกต