คนเห่อลูก 🐷🐽🐷🍼🎀💕

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เห่อลูกถ่ายรูปลูกทุกวันบ้างคะ บ้านนี้ถ่ายจน icloud เต็มเลย

คนเห่อลูก 🐷🐽🐷🍼🎀💕

บ้านนี้หนักเลยคับน้อง 7 เดือน รูป 7xx เฉลี่ยเดือน 100 รูปต้องดึงลงโน๊ตบุ๊คเดือนละครั้ง

น่ารักมากเลยค่ะแม่555 ของหนูอยากให้ออกจะแย่แล้ว เห็นของคนอื่นแล้วอิจฉาเลย😂😂😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 5555 จนตอนนี้ต้องเปลี่ยนไปเก็บรูปในคอมแทนแล้ว

ถ่ายจนเต็มเมมไม่พอแล้วค่ะ ว่างไม่ได้ลูกหลับก็ถ่ายรูปลูก

ชอบถ่ายมากๆค่ะโดยเฉพาะเวลาเขายิ้ม สวยงามมาก

icloudเต็มเหมือนกันค่ะ มีแต่รูปลูกทั้งน้ัน

ชอบถ่ายมากๆคะทั้งตอนนอนตอนตื่นน

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบถ่ายรูป

น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยจ้า