คนเห่อลูก

5เดือนครึ่งอิแม่เตรียมของใว้ครบหมดแล้วน่ะ ลูกชาย

คนเห่อลูก

อยากเตรียมไว้บ้าง แต่เราไม่รู้เพศน้องเลย น้องไม่อ้าให้ดูเลย จนตอนนี้จะไปลุ้นตอนคลอดแล้ว 😢

6y trước

เด็กทารกใส่แบบไหนก้ได้ดตรียมใว้เลย มีความสุขดีนะ

35สัปดาห์แล้วยังไม่ได้เตรียมเลยชื้อของไม่ค่อยเป็น

28วีค ยังไม่เตรียมเลยจ้า

6y trước

เตรียมเลยจ้า มีความสุขกับการซื้อของใว้ให้ลูก

ตื่นเต้นไปด้วยเลยค่า

6y trước

ไช่ค่ะตื่นเต้นที่สุด

ยินดีด้วยค่ะ