แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เหมือนจะไม่สบาย พอวัดไข้ก็มีแค่35 แต่เหมือนมีไข้ ตัวไม่ร้อนแต่ความรู้สึกเหมือนตัวร้อน อาการนี้เขาเรียกว่าแพ้ท้องรึป่าวคะ (ยุบ้านตลอดไม่ออกไปไหนเลยค่ะ) ท้องได้12w4b ค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ ไม่ท้อง บางครั้งก็รู้สึกแบบนี้เหมือนกัน