บ้านไหนเป็นบ้างคะ?

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องแรกนะคะตอนนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ 1 วัน แต่ท้องเล็กมาก บางทีมันก็เล็ก บางทีก็ใหญ่ มันปกติไหม บางทีกังวลกลัวน้องไม่อยู่ด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกปกติค่ะจะไปใหญ่เอาช่วงใกล้คลอด