บ้านไหนเป็นบ้างคะ?

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องแรกนะคะตอนนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ 1 วัน แต่ท้องเล็กมาก บางทีมันก็เล็ก บางทีก็ใหญ่ มันปกติไหม บางทีกังวลกลัวน้องไม่อยู่ด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าคิดกลับกัน 13วีคตัวขนาดเท่าลูกพีชเองค่ะ ตราบใดที่หัวใจน้องเต้นดี น้ำหนักดี การท้องเล็กก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เหมือนคนลงพุงค่ะ55 กว่าคนจะทักก็ประมาณ17สัปดาห์ ถ้าใส่ชุดรัดๆหน่อย ใส่เสื้อยืดก็ยังเหมือนคนอวบลงพุง55

บ้านนี้ก็เป็นค๊า ถ้ากินอิ่มๆท้องจะใหญ่มากๆ ถ้าไม่ได้กินนานๆหลายชม. น้องจะเล็กเลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ไปตามหมอนัดให้ตรงนะคะ

ของเราท้อง16week ท้องเล็กมากเลยค่ะ จะท้องโตตอนกินข้าวอิ่ม555แต่ไปอัลตราซาวน้ำหนักลูกตรงเกณฑ์อยู่ค่ะ

1y trước

ใช่ไหม จะป่องเหมือนคนท้องก็ตอนกินอิ่ม555 ถ้าไม่ติดเข็มกลัดมองไม่รู้เลย

บ้านนี้ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ 14 week แล้ว (ท้องสองแล้วค่ะ) ท้องออกเหมือนคนกินข้าวเสร็จเลยค่ะ

นี่20วีคก็ท้องใหญ่ตอนอิ่มเหมือนกันค่ะ น้องยังเล็กอยู่ใจเย็นๆนะคะ😂

บ้านนี้ท้องไม่ค่อยออกคะ ท้อง3แล้ว 17วีคแล้วคะ

ท้องแรกปกติค่ะจะไปใหญ่เอาช่วงใกล้คลอด