คุณแม่ตัวเล็ก

แม่ๆบ้านไหนเป็นคนตัวเล็กบ้างคะ ก่อนท้อง นน.39-40 พอท้องแล้ว นน.ขึ้นกันเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ 30w นน. 54-55 แล้วจ้ะ พอคลอดแล้ว นน. แม่ๆลงกันบ้างไหมคะ

1 Trả lời

เราน้ำหนัก ก่อนท้อง 44 พอท้อง ขึ้นไป 54 คลอดแล้ว เหลือ 47 ตอนนี้คลอดมาได้เดือน กับ 16 วัน ยังไม่ได้ชั่งเลย แต่เหมือนจะลงไปอีก