โรคกรดไหลย้อนในแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ มีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะแชร์ประสบการ์ณหน่อยคะ

บ้านนี้เปนคร๊ลำบากมากๆ..หลังทานอาหารเสดหัยคุนแม่นั่งหรือเดินเพื่อการย่อยนะคร๊ช่วยด้มากๆเลยคร๊บ้านนี้ก้อทำเริ่มอาการดีขึ้นจากเดิมคร๊

3y trước

ขอบคุณค่ะ

กินกาวิสคอนค่ะ