กรดไหลย้อน

แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เป็นค่ะทรมานมาก

ก่อนท้องเคยเป็นค่ะ พอท้องแล้วจะเป็นง่ายเลยดูแลตัวเองดีๆ เป็นแค่2-3ครั้งเองค่ะ งดอาหารรสจัดเผ็ดๆมันๆ กินแล้วเดินย่อย กินแล้วห้ามนอนทันที กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆ เรากินวันนึง3-4มื้อ เคยเป็นแค่ตอนกินบุฟเฟ่หม๊กระทะกินอิ่มมากเกินไป

บ้านนี้กินกาวิสคอนค่ะ แต่อย่ากินบ่อยๆนะค่ะ