เป็นผื่นคันตอนท้อง 17สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนเป็น ผื่นคันตอนท้องบ้างคะ สาเหตุมาจากไรคะ ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้ว ส่วนมาจะขึ้นบริเวณขากับหน้าท้องคันมากไปหาหมอแล้วหมอให้ยาทามาทาก็ยังไม่หาย แม่ๆท่านไหนมีวิธีรักษามั้ยคะ แนะนำหน่อยคะ ??

เป็นผื่นคันตอนท้อง 17สัปดาห์
1 Trả lời

แพ้อะไรหนอ

5y trước

ไม่ทราบเหมือนกันคะว่าแพ้ไร เกิดจากการคันยุงกันพอเช้ามามันขึ้นเยอะกว่าเดิมแล้วก็รามมาเป็นอีกข้างคะ