ปวดท้องน้อย ช่วงท้องอ่อนๆ

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ เริ่มท้องอ่อนๆ แล้วมีอาการปวดท้องน้อย เวลาเดินเยอะๆ ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว ค่ะ แต่ก็ยังปวดท้องน้อยอยู่ ใครมีวิธีทำให้ดีขึ้นบ้างค่ะ แนะนำหน่อยคะ 🙏

เกิดจากมดลูกขยายตัวมั้ยคะ อาจจะเดินช้าลงหน่อยค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นแนะนำสอบถามหมอที่ทำการฝากครรภ์นะคะ เผื่อหมอมีคำแนะนำเพิ่มเติมค่ะ ☺️

1y trước

ขอบคุณนะคะ

เป็นค่ะตอนท้องอ่อน แต่เดี๋ยวจะหายเองนะคะ เป็นเพราะมดลูกขยาย