อัลฟา ธาลัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหนเป็น ธาลัสซีเมีย สายพันธุ์ อัลฟา ธาลัสซีเมีย ขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แชร์ประสบการ์ณกันได้ค่ะ บ้านนี้ตรวจพบโดยการตรวจเลือดมีแต่ของมีที่ผิดปกติ แอบกังวลว่าน้องจะแข็งแรงไหม แม่ฝากโรงบาลเอกชนหมอก็แนะนำว่าอาจไม่มีผลอะไรมากแต่แม่เคลียดไปไกลมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการ์ณช่วยแชร์ความรู้ให้หน่อยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

2y trước

แม่มีวิธีจัดการตัวเองยังใงบ้างคะ