น้องดิ้นเก่ง

แม่ๆบ้านไหนเปิดให้น้องฟังบ้างคะ แนะนำๆค่า บ้านนี้เปิดให้น้องฟังแล้วดิ้นเก่งมาก ลองดูนะคะแม่ๆ #แม่ๆทีเปิดฟังแล้วน้องดิ้นเก่งไหมคะ

น้องดิ้นเก่ง

เราชอบเปิดเพลงก่อนนอนค่ะ​ เหมือนเปิดกล่อมให้เค้านอน​ เค้าจะดิ้นอยู่สักแปบ เราก็จะบอกว่าต้องนอนแล้วนะ​ เค้า​ก็​จะนิ่งค่ะ​ เหมือนจะ​รู้​

เพลงแบบนี้น้องบ้านนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะ น้องชอบบัตเตอร์ฟลายค่ะดิ้นเก่งและแรงมาดเลยค่ะเวลาเปิดให้ฟัง สงสัยน้องจะเป็นสายแดนซ์ค่ะ🤣🤣

เปิดเพลงโมสาทให้ฟังทุกคืนตั้งแต่3เดือน ตอนนี้เข้า5เดือน ดิ้นทุกครั้งที่เปิดดิ้นตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ😁

เห้นโพสนี้เเล้วลองไปเปิดตาม จากที่ไม่รู้สึกตอดรึดิ้น พอเปิดเริ่มมีตอดๆเเล้วบางเเล้ว

ถ้าเปิดแนวนี้น้องไม่ดิ้นเลยค่ะ ลองเปิดวาฬเกยตื้น ดิ้นใหญ่เลย 55 สงสัยฟังไม่รู้เรื่อง

ต้องเพลงแดนซ์ค่ะบ้านนี้ ถ้าเพลงเบาๆช้าๆหลับยาวค่ะ ไม่ดิ้นเลยพอเพลงมันๆดิ้นดีมาก

ดิ้นดีมากค่ะ อยากปลุกน้องให้เปิดเพลง555 ไม่ช่วยกล่อมน้องให้หลับเลย🤣🤣

เปิดค่ะวิดิโอเดียวกันเลยจนตอนนี้คลอดแล้วก็ยังเปิดกล่อมน้องอยู่ค่ะ

บ้านนี้แม่เปิดตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยจ้า คลอดออกมาแล้วก็ยังฟังยุจ้า

เปิดให้ฟังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ยกเว้นเปิดเพลงพวกแดนซ์นี้ดิ้นดีเลยค่ะ