น้องดิ้นเก่ง

แม่ๆบ้านไหนเปิดให้น้องฟังบ้างคะ แนะนำๆค่า บ้านนี้เปิดให้น้องฟังแล้วดิ้นเก่งมาก ลองดูนะคะแม่ๆ #แม่ๆทีเปิดฟังแล้วน้องดิ้นเก่งไหมคะ

น้องดิ้นเก่ง

บ้านนี้เปิดทีไรเงียบตลอด แค่ถ้าได้ยินเสียงพ่อ ดิ้นเก่งมากกกกก 😂

เปิดให้ฟังตลอดคะ จนตอนนี้4เดือนกว่าแล้วถ้าไม่ฟังเขาจะไม่หลับคะ

เปิดค่ะเพลงนี้เลยค่ะลูกดิ้นเก่งแม่ฟังแล้วหลับสบายด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้าเปิดเลย ได้ยินเสียงเพลงทีดิ้นถีบจนแม่จุก

เปิดเเล้วดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ชอบหรือรำคาญ555

เปิดทุกวันเลยค่ะ..พอเปิดเพลงน้องจะดิ้นตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เปิดค่ะ เปิดตังแต่ 4 เดือนยันคลอดเลย ☺️

ดิ้นมากกับรถแห่ค่ะ งงมากสงสัยจังหวะโดนใจ 555

จริงๆค่ะแม่ เปิดเพลงแล้วน้องดิ้นเก่งมากค่ะ☺️

บ้านนี้ไม่เคยเปิดเลยคร่าแต่ดิ้นเก่งมากคร่า