ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้บ้างคะรู้สึกลูกดิ้นต่ำๆเวลาลูกดิ้นเหมือนฉี่แม่จะออกตลอดเวลาเลย แม่บ้านไหนเปนบ้างคะ อายุครรภ์23w

1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ ท้องประมาณ6-7เดือนขึ้นไปน้องจะเริ่มดิ้นสูงเหนือสะดือ และดิ้นไปทั่วท้องค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนคะแม่ที่ให้คำปรึกษา แม่บ้านนี้กังวลคะ