ท้อง5เดือน เหนื่อย

ตั้งครรภ์5เดือน แต่เหนื่อยมาก เดินนิดหน่อยก็เหนื่อย แม่บ้านไหนเปนบ้างคะ

เหนื่อยมากเหมือนกันค่ะ เดินนิดเดียวก็หอบแล้ว ไม่เหมือนท้องแรก ที่บ้านเปิดร้านอาหาร ท้องแรกเดินทั้งวันทำอาหารให้ลูกค้าทั้งวัน ไม่เหนื่อยค่ะ แต่เกือบจะคลอดก่อนกำหนด ท้องนี้ก็เลยไม่ค่อยกล้าทำอะไรเลย แต่พอไม่ทำ เดินนิดหน่อยก็เหนื่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ เราก็นั่งพักแล้วหาอะไรหวานๆเย็นๆกินหาที่อากาศเย็นๆ ก็ดีขึ้นนะคะ แล้วก็เดินต่อค่ะ แม่ลองเติมน้ำตาลให้ตัวเองนะคะ555555 เผื่อดีขึ้นน

บ้านนี้เดินเยอะไม่เจ็บท้อง ก็เป็นลม ทุกวันนี้ได้แต่นั่งๆนอนๆที่บ้าน 🥲

บ้านนี้21สัปดาห์ จ้า เหนื่อยง่ายมากค่ะ ใจเต้นแรง เริ่มปวดหลัง ปวดสะโพก ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นั่งนานก็ปวดหลัง เดินบ่อยก็ปวดท้องเหนื่อยง่ายมาก

ปกติของคนท้องค่ะแม่ท้องยิ่งโตยิ่งเหนื่อยบ้านนี้5เดือน

เหนื่อยค่ะ ทำแป๊ปๆก็นั่งพัก บ้านนี้นอนเป็นส่วนใหญ่

เหนื่อย เมื่อยหลังเมื่อยเอวมากกว่าท้องแรกเยอะค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเหนื่อยง่ายค่ะ