31+2 วีค เท้าบวม

แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างคะ กดดูแล้วไม่บุ๋ม แต่มันบวมๆตึงๆค่ะ เดินยากมากค่ะ อันตรายรึป่าวคะ มีคนทักว่า เท้าบวมแล้วนะ ใกล้จะคลอด ? จริงหรือคะ ยังไม่ถึงเวลาจะคลอดเลยค่ะ😢 เคยคลอดก่อนกำหนด ยังไม่อยากให้เขาออกมาเลยค่ะ

เราจะบวม2รอบคะรอบแรก5เดือนรอบที่สอง8เดือนกว่านิดๆคะสัญญาณเตือนคะ

2y trước

อีก 4 วันก็จะ 8 เดือนค่ะแม่