สะดือคว่ำ-หงาย

แม่ๆบ้านไหนเชื่อเรื่องสะดือคว่ำ สะดือหงายไหมคะ บ้านนี้สะดือคว่ำเขาว่าได้ลูกสาว แม่ก็แอบดีใจค้ะเพราะอยากได้😅😅🥰

1 Trả lời

เชื่อเหมือนกันค่ะ แต่เชื่อว่าแหลมบนแหลมล่างจองสะดือ แหลมล่างจะได้ลูกชายก็ได้ลูกชายจริงๆค่ะ 😘