ลูกไม่ยอมกินนมชง

แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะแล้วใครมีวิธีอย่างไงบ้างนมก็เปลี่ยนหลายยี่ห้อแล้วแต่ก็เหมือนเดิมอยากเสริมนมให้ลูกคะ ช่วยแนะนำด้วยคะขอบคุณคะ

1 Trả lời

เสริมเพราะนมแม่ไม่พอ หรือเพราะอะไรคะ

4y trước

ถ้าฉี่สีไม่เข้ม แปลว่านมพอนะคะแม่ เพียงแต่นมแม่จะย่อยง่ายกว่านมผสม น้องจะกินถี่กว่าค่ะ