ลูกไม่ยอมกินนมชง

ลูกไม่กินนมผงเลยทำอย่างไรดีคะชอบเอาลิ้นดันออก(ปกติก็ปั้มนมใส่ขวดให้น้องกินค่ะ)เพราะต้องไปทำงาน#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ต้องใจแข็ง รอให้หิวมากๆ ให้คนอื่นอุ้มคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่ไม่ได้ปั้มนมสต็อกไว้เหรอคะ

4y trước

น้ำนมมีน้อยค่ะไม่ได้มีเก็บเลยค่ะ