เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้เจ้าเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกบ้างคะ ดีไหมเอ่ย บ้านนี้อยากลองซื้อมาใช้ค่ะ แต่แค่เปิดรีวิวดู คุณพ่อก็ห้ามซื้อแล้วค่ะ นางบอกว่าพวกนี้มีคลื่นอันตราย แค่ไปหาหมอตามนัดก็เพียงพอแล้ว เอาจริงๆคือไปหาหมอ โรงพยาบาลเอกชนก็ไม่ได้ซาวให้ทุกครั้งที่ไปนะคะ ไม่รู้จะพูดยังไงกับนางดี คือมีเจ้าเครื่องนี้ติดบ้านไว้ก็น่าอุ่นใจดีนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อไว้ค่ะ ฟังตลอดจนใกล้คลอด ถ้าน้องไม่ดิ้นจนเรารู้สึกแปลก ๆ จะให้ไปหาหมอทุกครั้ง แม่ก็คงจะไม่สะดวก เกรงใจคุณหมอด้วย