ครีมทาท้อง

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้ตัวนี้บ้างค่ะ ดีไหมเอ่ย รบกวนรีวิวด้วยจ้า

ครีมทาท้อง

ใช้ค่ะ คู่กับตัวที่เป็นออยของปามเมอร์เหมือนกัน แต่บ้านนี้ท้องมาแตกตอนเดือนที่ 8 แต่ไม่เยอะคาดว่าถ้าไม่ใช้เลยอาจแตกเยอะกว่านี้

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งลองเปลี่ยนมาใช้ ค่ะ

ใช้ค่ะ ท้องใสมาก ไม่มีแตกลายเลยค่ะ อตนนี้คลอดมาได้ปีกว่าแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ. แม่บ้านนี้พึ่งลองใช้ ค่ะ