36วีคโดนกระตุ้นปอดลูก

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปอดไหมคะ มาหาหมอ ตรวจภายในปากมดลูกเปิด1.50เซน โดนกระตุ้นปอดเลยค่ะ หลังจากโดนกระตุ้นกับให้ยาไป คลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ

ทำไมถึงโดนกระตุ้นปอดคะคุณแม่

7mo trước

ปากมดลูกเปิด1.50เซนค่ะแม่ อายุครรภ์36วีคเอง หมอยังไม่อยากให้น้องออก อยากให้ออกสัก37+ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️