สอบถามแม่ๆค่ะ

มูกใสเกิดจากอะไรค่ะ เมื่อวันพฤหัสไปหาหมอ ตรวจภายในปากมดลูกเปิด 3.75 เซน คืนวันศุกร์มีมูกใสออกมา ไปอ่านเจอเค้าบอกเปนเพราะปากมดลูกเปิดเพิ่ม จริงไหมค่ะ

ปวดท้องมั้ยค่ะ ของเราเปิดแค่ 2 เซ็นปวดท้องจนนั่งนอนไม่ติด ปวดอยู่ 12 ชั่วโมงก็คลอดแล้วค่ะ ได้ไปนอนรอที่ห้องรอคลอดได้ตั้งแต่ปากมดลูกเปิด 2 เซ็นเลย

บ้านนี้ตั้งแต่ปากมดลูกเปิดมีมูกใสตลอดแต่น้องเงียบไม่ยอมเปิดให้ครบสักทีค่ะ