มีเลือดออกท้อง26w

แม่ๆบ้านไหนเคยเลือดออกตอนท้องไหมค่ะ พอดีว่าตอนนี้ท้องได้26w ไปเข้าห้องน้ำมีมูกคล้ายๆตกขาว มีสีแดงๆเหมือนเลือดติดมาค่ะ

มีเลือดออกท้อง26w

บ้านนี้เคยมีเลือดออกตอน18-19วีคหมอตรวจดูบอกว่ายังไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วงเพราะไหลไม่เยอะ ตอนนี้23วีคกว่าค้าบ

2y trước

ไม่ค้าบ หมอตรวจปากมดลูกกับซาวด์ดูว่าน้องปกติก็ไห้กับได้ค่ะ

อัพเดทค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอตรวจภายในให้ค่ะ และให้ฟังเสียงหัวใจลูก บอกว่าปกติค่ะ ให้นอนพักเยอะๆ

นอนเยอะๆนะคะเเม่อย่าเดินบ่อยค่ะลุกเเค่เข้าห้องน้ำพอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ 25+3w

แม่ไปหาหมอมารึยังค่ะ หมอว่ายังงัยบ้าง

2y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติค่ะ ให้นอนพักเยอะๆค่ะ และก็ตรวจภายในค่ะ

เกิดภาวะรกเกาะต่ำรึเปล่าคะ?

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า